• Thuốc Ngủ Cực Mạnh Bromalex Gây Mê

Thuốc Ngủ Cực Mạnh Bromalex Gây Mê

  • USA - MỸ
  • Thuốc ngủ cực mạnh Bromalex 6mg
  • Còn Hàng
  • 350,000VNĐ

- OR -

Hôm nay mình giới thiệu các bạn loại thuốc ngủ cực mạnh có tên là Bromalex 6mg, sản phẩm được công ty dược phẩm Indus pharma Ltd sản xuất. Giới thiệu cho các bạn đầy đủ thông tin cần thiết về thuốc ngủ, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng thuốc Bromalex như thế nào?

1. Thuốc ngủ cực mạnh Bromalex là gì ?

Thuốc ngủ Bromalex còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác là Bromazepam hoặc Lexomil là thuốc ngủ cực mạnh bromalex gây mê một trong những loại thuốc hướng thần gây mê cực mạnh thuộc nhóm thuốc Benzodiazepin, có công dụng chính của thuốc là gây mê an thần, giảm đau, giúp ngủ mê. Thuốc ngủ cực mạnh có dạng viên nén hàm lượng 6mg trên 1 viên, trong hộp có 3 vỉ và mỗi vỉ là 10 viên nén.
Thành phần của mỗi viên nén 6mg :

  • Hoạt chất thuốc ngủ : Bromazepam hàm lượng 6mg
  • Thành phần dược hàm lượng đủ

Bán Thuốc Ngủ Cực Mạnh Bromalex

2. Tác dụng của Thuốc ngủ cực mạnh Bromalex

Thuốc ngủ Bromalex có hoạt chất là Bromazepam thuộc loại nhóm thuốc Benzodiazepin, đây là chất thuốc tác dụng trên các chất trung gian hóa học, dẫn truyền thần kinh, tác dụng lên các triệu chứng mất ngủ, rồi loạn cảm xúc, căng thẳng thần kinh, trầm cảm... Ngoài ra thuốc ngủ bromalex 6mg còn được dùng kết hợp liệu pháp điều trị bệnh thần kinh.

Xem Thêm :

3. Cách sử dụng Thuốc ngủ mê cực mạnh Bromalex 6mg

Thuốc ngủ dạng viên nén được sử dụng đường uống, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng
Liều dùng thuốc ngủ được sử dụng cơ bản

  • Người lớn dùng liều 6-18mg ( 3 viên ) chia thành nhiều lần trong ngày. Liều tối đa trong ngày dành cho người mất ngủ nặng muốn ngủ sâu là 60mg ( 10 viên )
  • Người cao tuổi nên dùng liều 3mg ( nửa viên 1/2 ) sau đó tăng liều thuốc ngủ lên, nhưng không được tăng vượt quá liều người lớn.

Thuốc Ngủ Cực Mạnh Bromalex Giá Rẻ

4. Chống chỉ định của Thuốc ngủ cực mạnh Bromalex

  • Đối với phụ nữ có thai, thuốc có thể đi qua nhau thai, tuyệt đối không dùng cho phụ nữ mang bầu.
  • Phụ nữ cho con bú, thuốc ngủ có thể bài tiết và đi qua sữa và gây hưởng đến em bé, nên không dùng cho phụ nữ dang cho con bú

5. Thuốc Bromalex ngủ mê cực mạnh bán ở dâu

Sản phẩm thuốc ngủ cực mạnh Bromalex được cung cấp tại Hotrophongthe.com. Nếu có nhu cầu cần mua hãy liên hệ Ms Lyna hotline 0943465960.
Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác và thông tin

Thuốc Ngủ Cực Mạnh Bromalex Gây Mê

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Thuốc ngủ Bromalex, Thuốc ngủ cực mạnh, gây mê cực mạnh, thuốc ngủ, Thuốc ngủ dạng viên, thuốc ngủ cực mạnh Bromalex, Thuốc mê cực mạnh, Phân biệt thuốc mê thật giả, Thuốc Ngủ Seduxen Dạng Viên,

Sản Phẩm Tìm Kiếm Nhiều